สูตรเกมยิงปลา (เล่นเกมยิงปลายังยังไงให้ได้เงิน)

สูตรเกมยิงปลา (เล่นเกมยิงปลายังยังไงให้ได้เงิน)

ภายหลังที่รู้จักกับเกมยิงปลาแล้วก็มีความเห็นว่ามีคนเล่นเกมยิงปลา luciabet ได้เงินจริงกันไปแล้วอาจใคร่รู้กันแล้วล่ะซิว่าเกมที่เสมือนจะง่ายเพราะอะไรถึงเล่นยากแล้วถ้าเกิดอยากได้เงินจำเป็นต้องทำเช่นไร มี สูตรเกมยิงปลา ไหมหรือจะต้องเล่นเกมยิงปลายังยังไงให้ได้เงิน ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาเปิดเผยกลเม็ดที่ไม่ค่อยมีคนใดกันเอ่ยถึงแล้วก็แถมกันแบบพิเศษสำหรับ สูตรเกมยิงปลา สุดได้รับความนิยมแบบเจาะลึกเกมต่อเกม

เรื่องฐานรากที่จำต้องทราบดีว่า เล่นเกมยิงปลายังยังไงให้ได้เงิน

1. อย่ารู้สึกว่าปลาไอเทมที่กลับมาเป็นตัวเดิม

เรื่องรู้ผิดที่มือใหม่ฝึกฝนเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ มักเป็นกันก็คือรู้สึกว่าปลาไอเทมที่หลุดจากฉากไปแล้วกลับเข้ามาใหม่เป็นตัวเดิมเรื่องจริงแล้วมันเป็นคนละตัวกันด้วยเหตุนั้นผู้ใดที่มีความรู้สึกว่าจะยิงซ้ำต่อล่ะก็อย่าเสียเวล่ำเวลาเสียลูกกระสุนปืนจะดียิ่งกว่าแม้คิดจะล่าปลาไอเทมอย่างเอาจริงเอาจังก็ให้เล่นกันตั้งแต่ในตอนที่มันแสดงมาจะคุ้มกว่าแน่ๆ

2. บอสบางชนิดไม่รีเซ็ตเมื่อแสดง

ความพิเศษของปลาบอสก็คือมีปลาบางจำพวกที่เวลาเข้าออกฉากก็ยังคงเป็นตัวเดิมดังเช่นชนิดที่เคลื่อนเร็ว หรือแบบออกมาจากฉากไปแล้วกลับมาใหม่แนวทางล้มบอสจำพวกนี้ควรจะใช้ปืนไฟฟ้าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

3. ปลาประเภทเดียวกัน ความอึดแตกต่างกัน

อีกเรื่องหนึ่งรู้ผิดที่มีความคิดว่าคนเล่นเกมออนไลน์คงจะเป็นแบบเดียวกันก็คือปลาประเภทเดียวกันจะมีเลือดหรือความถึกเสมอกัน ซึ่งความนึกคิดนี้เกิดเรื่องพลาดมหันต์เนื่องจากในเกมยิงปลาแม้ว่าจะเป็นประเภทเดียวกันแต่ว่าค่าพลังหรือเลือดจะอยู่ในตอนที่ระบุก็เลยไม่แปลกที่ปลาตัวที่เพิ่งจะฆ่าไปเพราะเหตุไรมันง่ายดายกว่าตัวที่กำลังยิงอยู่โน่นอาจเกิดขึ้นเนื่องจากมันมีพลังมากยิ่งกว่านั่นเอง

4. อย่าคิดลักไก่ เนื่องจากมันไร้ประโยชน์

แทนที่จะเป็นเกมที่รอคดโกงผู้เล่นแม้กระนั้นโดยมากแล้วจะเป็นฝั่งผู้เล่นที่มานะคดโกงเกมยิงปลากันอยู่โดยยิ่งไปกว่านั้นการเปลี่ยนคะแนนยิงข้างหลังได้ไอเทม อย่างเช่นพวกเรายิงปลาเล็กที่ได้คะแนนน้อยจนได้ไอเทมพิเศษการเปลี่ยนคะแนนภายหลังจากได้ปืนพิเศษจะผิดเอามาอ้างอิงสำหรับในการฆ่าปลาแม้กระนั้นจะเป็นคะแนนที่ใช้ฆ่าปลาไอเทม

5. อย่าทำเสียของด้วยการยิงปลาไอเทม ด้วยปืนไอเทม

บางบุคคลบางทีอาจเคยพากเพียรที่จะใช้ปืนไอเทมไปไล่ยิงปลาไอเทมกันมาแล้วในที่สุดก็รับประทานแห้วเสียอีกทั้งปืนเสียทั้งยังลูกกระสุนปืนแต่ไม่ได้อะไรมาเลยเหตุเพราะเกมโดยมากจะไม่อนุญาตให้ผู้เล่นใช้ไอเทมล่าไอเทมแม้กระนั้นจะให้ใช้ไอเทมครั้งละอย่าง ได้แก่ แม้ใช้ปืนเลเซอร์ยิงปลาไอเทมมันก็จะไม่ดรอคอยปไอเทมอะไรให้กระทั่งปืนเลเซอร์ของพวกเราจะพังทลายปลาไอเทมก็เลยจะเริ่มกลับดคอยปของอีกรอบ

6. จังหวะที่ดี ในเวลาที่ใช่ ฆ่าได้แน่ๆ

การศึกษาการกระทำของปลาเป็นอีกประเด็นที่ผู้เล่นจำต้องสนใจไม่ว่าจะเป็นประเภท ความอึด ความเร็วสำหรับในการเขยื้อน แนวทางที่ไปแบบการเคลื่อนไหวเวลาโดนยิงเมื่อพวกเราแม่นเรื่องเหล่านี้พอการยิงปลาก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปนอกเหนือจากนี้การเปลี่ยนปืนให้เหมาะสมกับปลาก็สำคัญ พวกเราจะต้องทราบว่าจังหวะไหน เวลาไหนจะใช้ปืนใดจัดแจงปลาที่อยู่เบื้องหน้า

7. เกมยิงปลาไม่ใช่เกมวัดดวง

สิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นมือใหม่ชอบทำกันในช่วงท้ายเป็นผู้กระทำระหน่ำยิงกันแบบวัดดวงในตอนที่ลูกกระสุนใกล้จะหมด โดยยิ่งไปกว่านั้นการเน้นไปที่ปลาอึดเพียงแต่หวังว่าเผื่อฟลุ๊นัดหมายท้ายที่สุดที่ฆ่าเอากลับคืนของพวกเราซึ่งจังหวะที่จะทำให้ได้คะแนนฆ่าปลาน้อยมากกว่าน้อยทางที่ดีควรหันไปยิงปลาเล็กปลาน้อยแม้ว่าจะคะแนนน้อยแม้กระนั้นตายมั่นใจดีมากยิ่งกว่า

8. รอมองแนวทางเล่นของคนอื่นๆ

อาจารย์พักลักจำเป็นจะต้องอีกหนึ่งเคล็ดวิธีที่ต้องมีประจำตัวไว้การลองถูกลองผิดในตอนที่ไปอยู่ในเกมดูเหมือนจะเป็นแนวทางที่ไม่ค่อยเฉลี่ยวฉลาดนักด้วยเหตุดังกล่าวทางลัดที่จะทำให้พวกเราเล่นเกมยิงปลาเก่งขึ้นก็คือรอมองว่าคนอื่นๆเล่นอย่างไรย้ำยิงปลาประเภทไหน ยิงแล้วคะแนนเพิ่มมากมายหรือเปล่า พวกเราจะได้คิดแผนยิงปลาถูกเพราะเหตุว่าทุกลูกปืนมีค่าอย่ายิงทิ้งขว้า

9. จำเวลาเปลี่ยนฉาก

ถึงแม้ว่าการเปลี่ยนฉากจะช่วยทำให้ผู้เล่นไม่เคยทราบสึกเบื่อแม้กระนั้นทราบไหมว่าครั้งใดก็ตามมีการเปลี่ยนฉากเป็นปลาที่อยู่ในฉากก็จะถูกรีเซตตามไปด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวการจำเวลาเปลี่ยนฉากของเกมจะส่งผลต่อพวกเรามากมายบางโอกาสยิงไปกำลังจะตายแล้วดันเปลี่ยนฉากเปลี่ยนเป็นว่าที่ยิงมาเสียเปล่าซึ่งเวลาการเปลี่ยนฉากโดยประมาณพวกเราจะขอยกตัวอย่างจาก 3เกมยิงปลาสุดได้รับความนิยมให้มองเป็นตัวอย่าง

– OCEAN KING II แปลงทุก 5 นาที – OCEAN KING II EXK แปลงทุก 6-7 นาที – DRAGON PALACE Wukong แปลงทุก 6-7 นาที

โดยขณะนั้นเป็นคาดการณ์แค่นั้นแม้กระนั้นก็คลาดเคลื่อนในระดับวินาทีผู้เล่นบางทีอาจต่ำลงสัก 1 นาทีเพื่อเซฟลูกกระสุนปืนตนเองที่สำคัญเมื่อบอสกำเนิดควรจะดูซิว่าพวกเราจัดแจงมันได้ก่อนหมดเวลาไหมหากไม่ก็รอคอยเปลี่ยนฉากดีมากยิ่งกว่า

10. เลือกปลาที่ฆ่าง่ายได้คะแนนแน่นอน

โดยมากแล้วปลาปั๊กเป้าจะเป็นปลาที่ค่อนข้างจะฆ่าง่ายเหมาะสมกับการฟาร์มคะแนนตายไวคะแนนก็ไม่อัปลักษณ์ ถึงจะไม่ได้กำไรมากมายแต่ว่าก็ไม่ขาดทุนนอกจากนั้นยังมีปลาบางประเภทที่ถ้าพวกเราฆ่าซ้ำกันแบบสม่ำเสมออาจมีการคูณคะแนนให้ด้วย

11. ยิงรัวยิงมั่ว ได้น้อยกว่าเสีย

บางบุคคลหวังว่าการยิงแบบหว่านแหจะเพิ่มช่องทางฆ่าได้มากขึ้นคำตอบก็คือคิดผิดเอามากๆเพราะว่าลูกปืนที่พวกเรากราดออกไปมันโดนปลาตัวละนิดละหน่อยกว่าจะตายได้ลูกกระสุนปืนพวกเราก็หมดซะก่อน ทางที่ดีควรจะเก็บครั้งละตัว ช้าแต่ว่ามั่นใจรอมองว่าปลาที่ผู้อื่นไล่ยิงหลุดมาทางพวกเราหรือเปล่า และหลังจากนั้นก็ค่อยใช้ปืนไฟฟ้าเก็บที่สำคัญอย่าชุ่ยใช้โหมดยิง Auto เนื่องจากมันไม่เคยทำให้ผู้ใดได้คะแนนดีเลยมีแต่ว่าสิ้นเปลืองลูกกระสุนปืนดี

12. ทราบทางปลาอึด

ถ้าหากคิดจะเอาดีด้านล่าปลาอึดแล้วล่ะก็ แนวทางการว่ายของมันเป็นสิ่งจำเป็นยิ่งถ้าหากมันว่ายตรงมาทางพวกเราแล้วแถวนั้นไม่มีปลาอื่นมาขวางก็ใช้ปืนใยแมงมุมหรือมิสไซต์จัดแจงได้เลย อุตสาหะหลีกเลี่ยงปืนไฟฟ้าเพราะมันเอาไม่อยู่

13. รู้จักบอสดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

หากว่าบอสส่วนมากจะมีความอึดแม้กระนั้นสำหรับเกมยิงปลามันไม่ใช่ทั้งหมดทั้งปวงปลาบอสที่ว่ายช้าชอบฆ่ายากเพราะเหตุว่าเลือดมากอึดมากยิ่งกว่าปลาบอสที่ว่ายไวเข้าออกฉากไปๆมาๆปลาเหล่านี้ถึงจะมีความเร็วที่เหนือว่าแต่ว่าฆ่าง่ายดายกว่า

ก่อนจากกันพวกเราจะส่งท้ายกันด้วย สูตรเกมยิงปลา สุดได้รับความนิยมที่ทุกเว็บไซต์ควรมี 3 เกมนี้เป็น OCEAN KING II, OCEAN KING II EX แล้วก็ DRAGON PACACE Wukongที่บอกได้เลยว่าเข้าใจดีแล้วจะต้องทดลอง

เริ่มกันที่เกมยิงปลา OCEAN KING IIในเกมนี้ระบบส่วนมากจะอย่างกับเกมอื่นๆแตกต่างตรงที่ปลาที่มีแสงสว่างโอบล้อมจะฆ่าได้ง่ายยิ่งกว่าปลาตัวอื่นซึ่งเหมาะสมกับการใช้ปืนสายฟ้าสำหรับการเก็บคะแนน

เกม OCEAN KING II EX จะเป็นการเอา OCEAN KING II มาเพิ่มลูกเล่นไม่ว่าจะเป็นปืนมิสไซส์ที่ได้จากการฆ่าปูมิสไซต์ซึ่งตัวนี้ฆ่าง่ายดายแม้กระนั้นก็มีคนแย่งฆ่ามากด้วย ถ้าหากอยากได้ปืนนี้มาใช้เสนอแนะให้มาเล่นกันเวลาดึกดื่นๆหรือตอนที่ไม่ค่อยมีคนเล่นที่สำคัญอย่าเอาปืนมิสไซส์ไปไล่ฆ่าปลาบอสเนื่องจากว่ามันไม่คุ้มควรที่จะใช้ยิงปลาเล็กที่อยู่กันเป็นฝูงจะมีผลให้เก็บคะแนนได้ไวขึ้น

ปลาที่มีแสงสว่างโอบล้อมในเกมนี้จะฆ่าได้ยากกว่า OCEAN KING II เรียกว่าอีกทั้งเร็วทั้งยังอึด ควรจะหันไปล่าพวกปลาปั๊กเป้าที่มีแสงสว่างโอบล้อมแทนส่วนปลาสีทองคำควรจะยิงกันหลายท่านจะฆ่าได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าหากคิดจะฆ่าผู้เดียวอาจจะต้องพกค่าดวงมาด้วยเยอะมากๆเพียงแค่นั้น

จบท้ายกันด้วย สูตรเกมยิงปลา DRAGON PALACE Wukong หรือเกมยิงปลาหงอคงจะ ที่ชินหูกันดี เกมนี้จะมีตัวละครจีนโผล่ไปๆมาๆให้พวกเราได้ยิงด้วยคุณลักษณะเหมือนบอสเป็นเข้าออกฉากไปๆมาๆ แถมไม่เคยรู้ว่าเป็นตัวเดิมไหมควรที่จะใช้ปืนใยแมงมุมคู่จัดแจงถ้าหากพวกเราปราบจับตัวได้ละครบางตัวจะช่วยฆ่าปลาในฉากให้ด้วยโดยยิ่งไปกว่านั้นหงอคงเดิมกล่าวได้ว่าเป็นตัวแจ๊คพ็อตของเกมเนื่องจากว่ามันจะฆ่าปลาอีกทั้งฉากแบบคอมโบ ช่วยผู้ที่แทบจนกรอบเปลี่ยนมานักต่อนักแล้ว

เป็นยังไงบ้างกับ สูตรเกมยิงปลา luciabet ที่ทุกคนคอยซึ่งน่าเชื่อถือว่าคนจำนวนไม่น้อยน่าจะเข้าใจดีแล้วว่า เล่นเกมยิงปลายังยังไงให้ได้เงินขอให้ทุกคนเพลิดเพลินใจและก็ได้เงินไปกับการเล่นเกมยิงปลาแสนบันเทิงใจ และก็ มั่งมี มั่งคั่งมั่งคั่ง กันทุกคน

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.